Tẩy Trắng Răng

Để có một nụ cười duyên dáng thì răng trắng sáng được xem như yếu tố then chốt, nhưng theo thời gian cùng với các tác nhân gây hại như thuốc lá, nước ngọt…khiến răng chúng ta bị vàng ố, xỉn màu. Chính vì vậy, ngày càng có nhiều người tìm đến phương pháp tẩy trắng an toàn, cho hiệu quả lâu dài.

Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay. Phương pháp này đáp ứng đủ các tiêu chí về tính thẩm mỹ, độ an toàn và hiệu quả trắng sáng bền lâu cho răng. Trung tâm nha khoa thẩm mỹ quốc tế Lucas Dental hiện đang áp dụng công nghệ Laser Whitening đối với hàng nghìn ca tẩy trắng răng cho khách hàng tại đây.

Lucas Dental
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening là phương pháp làm trắng răng hiệu quả nhất hiện nay

Ai áp dụng được tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening?

Tẩy trắng răng bàng công nghệ Laser Whitening – cách làm răng trắng sáng hoạt động trên cơ chế tích hợp các bước sóng laser dạng chùm, với khả năng làm tăng tốc độ các phân tử thuốc tẩy tráng xâm nhập sâu vào men răng nên có thể áp dụng hiệu quả cho nhiều trường hợp:
– Răng xỉn màu mặt ngoài do mảng bám thực phẩm
– Răng bị nhiễm màu kháng sinh
– Tất cả những trường hợp muốn có màu răng trắng bóng hơn
Lucas Dental
Răng bị xỉn màu, nhiễm màu sau khi tẩy trắng bằng công nghệ Laser Whitening

Tại sao nên sử dụng cách tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening?

Lucas Dental
Tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening được ưa chuộng nhất trên thế giới hiện nay
Laser Whitening là cách làm trắng răng được ưa chuộng nhất hiện nay trên thế giới, đã ứng dụng thành công cho nhiều case. Hiệp hội nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới đã công nhận đây là dịch vụ nha khoa đạt tiêu chuẩn chất lượng, an toàn tuyệt đối với sức khỏe. Cùng xem qua những lợi ích tuyệt vời mà công nghệ làm trắng răng Laser Whitening đem lại.

1. Quy trình nhanh gọn, chỉ trong 1H

Công nghệ làm trắng răng Laser Whitening gạt bỏ hoàn toàn nỗi lo thiếu hụt thời gian của những người bận rộn. Không cần chờ đợi, toàn bộ quy trình Thăm khám – Tư vấn – Tẩy trắng chỉ diễn ra trong vòng 1 giờ. Chưa đầy 20 phút ngồi trên ghế nha khoa, mức độ trắng sáng của răng được cải thiện ít nhất tới 8 độ, mang lại hàm răng trắng bóng như ngọc trai.

2. Hiệu quả bền lâu

Phương thức kích hoạt phân tử làm trắng đồng thời bổ sung fluor dưới tác động thâm nhập sâu của bước sóng laser đem lại kết quả vượt trội gấp nhiều lần so với kỹ thuật cũ. Laser Whitening duy trì thời gian trắng sáng lên đến 3 – 5 năm nếu bạn biết cách chăm sóc răng miệng tốt.

3. An toàn tuyệt đối

Thuốc tẩy trắng răng sử dụng trong công nghệ Laser Whitening có thể điều chỉnh nồng độ hydrogen peroxide mà không ảnh hưởng đến kết quả tẩy trắng. Hiệp hội Nha khoa Pháp ADF và tổ chức Y tế thế giới cho biết đây là sản phẩm nha khoa  tuyệt đối an toàn, không gây dị ứng hoặc biến chứng nào đối với cơ thể.

4. Bảo vệ mô răng

Laser Whitening sử dụng thuốc tẩy trắng chứa fluor – yếu tố nền tảng hình thành men răng – dưới sự tác động liên tục và ổn định của các bước sóng kích thích quá trình tự bù men răng tự nhiên tạo ảnh hưởng tích cực lên mô quanh răng.

Quy trình tẩy trắng răng bằng công nghệ Laser Whitening

Cách làm răng dưới tác động của ánh sáng Laser mang lại cho bạn những trải nghiệm thú vị và bất ngờ với các bước thực hiện nhanh gọn, nhẹ nhàng và vô cùng dễ chịu.

1. Khám tổng quát và tư vấn

Bệnh nhân được Khám tổng quát, đánh giá tình trạng chung của răng miệng, đưa ra phác đồ điều trị, so sánh mức độ màu sắc trước khi tẩy và màu răng kỳ vọng sau khi tẩy trên thước đo màu răng.

2. Vệ sinh răng miệng & cách ly môi, nướu

Răng miệng của khách hàng sẽ được làm sạch triệt để, kiểm tra để chắc chắn răng không mắc bệnh lý gì khác.

Sau đó, sẽ được đeo dụng cụ cách ly môi và boi gel bảo vệ nướu: khách hàng được đeo dụng cụ bảo vệ giữa răng và nướu, đồng thời môi được che chắn để tránh bị tổn hại trong quá trình đưa thuốc tẩy lên bề mặt răng.

3. Đưa thuốc tẩy trắng lên răng

Bằng dụng cụ nha khoa chuyên dụng, thuốc tẩy được đưa lên mặt răng đều và phủ khắp, không cho dây ra nướu và môi, lưỡi và má.

Tùy theo từng mức độ ố vàng cụ thể, bác sĩ sẽ điều chỉnh liều lượng cũng như dùng dụng cụ chuyên dụng để đưa thuốc tẩy lên bề mặt răng.

Lucas Dental

 

4. Chiếu sáng laser để hoạt hóa thuốc

 

Lucas Dental
Chiếu sáng Laser để tẩy trắng răng

Trước khi bật đèn chiếu, khách hàng sẽ được đeo kính để bảo vệ mắt khỏi tia sáng. Dưới ánh sáng laser với ngưỡng năng lượng an toàn hoạt hóa phân tử tẩy màu, răng trắng sáng gấp 8 độ, trắng đều từ trong ra ngoài và trên khắp men răng. Quá trình chiếu laser chỉ kéo dài trong 20 phút.

Scroll to Top