Giới thiệu

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Lucas Dental chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng và uy tín bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh như: Phục hình răng sứ thẩm mỹ, dán sứ verneer, tẩy tắng răng, gắn đá răng, trám răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha, niềng răng. Cạnh đó còn cung cấp các dịch vụ chuyên sâu khác như: Nội nha, nhổ răng… Nha khoa hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những hàm răng trắng sáng tự nhiên và nụ cười tự tin nhất. Tất cả các dịch vụ nha khoa tại Lucas Dental đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tận tâm với khách hàng.

Dịch vụ Lucas Dental

Nha khoa hoạt động với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những hàm răng trắng sáng tự nhiên và nụ cười tự tin nhất. Tất cả các dịch vụ nha khoa tại Lucas Dental đều được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và tận tâm với khách hàng.

Trải nghiệm của khách hàng

Sự tin tưởng của quý khách là yếu tố quan trọng, mang tính quyết định tới sự phát triển và thành công của Nha Khoa Lucas Dental suốt thời gian qua. Để đạt được điều này chúng tôi luôn nỗ lực không ngừng nghỉ nhằm hướng tới mục tiêu phát triển bền vững, chú trọng xây dựng các chính sách chăm sóc khách hàng mang lại giá trị thiết thực, luôn làm hài lòng khách hàng ở mức cao nhất. Trong nhiều năm qua đội ngũ y bác sĩ của chúng tôi đã không ngừng nâng cao Y Đức, trau dồi kinh nghiệm, bên cạnh sự phát triển công nghệ khoa học y tế, nha khoa chúng tôi hoàn toàn tự tin mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất. Lucas Dental xin gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý khách hàng đã tin tưởng và sử dụng dịch vụ của chúng tôi trong suốt thời gian qua.

Bạn muốn có thêm thông tin về Lucas Dental

Điền thông tin đăng ký tại đây để nhận liên hệ từ chúng tôi và
được tư vấn miễn phí từ Lucas Dental

Hotline liên hệ nhanh

0938588622

Trung tâm Nha khoa thẩm mỹ Lucas Dental chuyên cung cấp các dịch vụ nha khoa chất lượng và uy tín bậc nhất Tp. Hồ Chí Minh như:Phục hình răng sứ thẩm mỹ, dán sứ verneer, tẩy tắng răng, gắn đá răng, trám răng thẩm mỹ, cấy ghép implant, chỉnh nha, niềng răng.

0
Chứng nhận đạt được
0
Bác sĩ & nhân viên
0
Trang thiết bị - máy móc
0
Khách hàng hài lòng
Scroll to Top