Gắn Đá Răng

Trên con đường chỉnh nha và làm đẹp nụ cười, đã có hàng loạt các phương pháp thẩm mỹ nha khoa ra đời như: tẩy trắng răng, chỉnh nha niềng răng, đính đá lên răng, bọc răng sứ… trong đó kỹ thuật đính đá vào răng đang trở thành một trong những trào lưu rất được khách hàng ưa chuộng.  Sở dĩ có điều này vì theo lời nhận xét của các khách hàng thì đính đá mang lại hàm răng trắng sáng, nổi bật như mơ.

Đính đá vào răng CN E.LAS là gì?

Đính đá vào răng là phương pháp thẩm mỹ nha khoa đang “sốt xình xịch” trên khắp thế giới nói chung và tại Việt Nam nói riêng. Bằng những viên đá, kim cương hoặc những vật liệu quý hơn nữa, các nha sỹ sẽ tiến hành gắn lên răng của bạn,giúp tăng sức quyến rũ, sự thu hút cho hàm răng, đem lại nụ cười tỏa sáng và hơn thế nữa nếu vật kiệu bằng đá quý, kim cương còn để những người yêu cái đẹp ngầm khoe “đẳng cấp” của mình.

Lucas Dental
Đính đá giúp tăng sức quyến rũ, thu hút hơn cho hàm răng

Thông thường, mọi người hay chọn cách đính đá ở ngay răng khểnh vì vị trí đó thường nổi bật và tạo được độ sang cho cả khuôn hàm. Tuy nhiên, nếu bạn không có răng khểnh thì răng nanh hoặc bất cứ răng nào bạn mong muốn đều tiến hành được. Thực tế, không ít những người nổi tiếng hoặc “dân chơi” thích gắn nhiều viên đá hoặc kim cương ở toàn hàm để làm nên sự khác biệt cho bản thân.

Ai phù hợp với đính đá vào răng CN E.LAS?

Kỹ thuật E.Las có thể áp dụng cho tất cả các trường hợp muốn đính đá vào răng để làm đẹp và thể hiện phong cách riêng theo sở thích. Tuy nhiên, sẽ đẹp nhất nếu răng đính kim cương, đính đá được thực hiện trên những điều kiện đầy đủ sau đây:

– Răng khỏe mạnh, trắng đều, không bị xỉn màu

– Răng phải được điều trị bệnh lý nếu có

– Răng không bị mòn men hay ê nhức

Lucas Dental
Thực hiện đính đá lên răng khỏe mạnh, trắng đều không xỉn màu

Tại sao nên lựa chọn CN E.LAS để đính đá lên răng?

Để tạo liên kết bền vững nhất giữa bề mặt răng với bất cứ chất liệu nào thì không loại “keo dính” nào lý tưởng hơn laser nha khoa thẩm mỹ E.Las. Tại sao có thể khẳng định như vậy?

1. E.Las – Thế hệ laser Nha khoa ưu việt

E.Las là thế hệ laser thẩm mỹ mới nhất hiện nay với khả năng ưu việt nhất có thể ứng dụng trên thành phần các keo nha khoa đặc biệt có nguồn gốc từ thiên nhiên, không chứa thành phần độc hại và vô cùng lành tính đối với cơ thể. Được nghiên cứu kỹ lưỡng và đưa vào áp dụng, E.Las nhanh chóng nhận được phản hồi tích cực và được chứng minh là hoàn toàn không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

2. Độ bám dính kim cương gấp 3 lần

Chất kết dính chế tạo từ thành phần nhựa thông Nam Mỹ có sức bám dính được coi là tốt nhất hiện nay, giúp tạo ra liên kết bền, cố định giữa kim cương với bề mặt răng gấp 3 lần so với phương pháp thông thường. Khối gắn kết này có thể duy trì lâu dài, không bong tróc, không bị hóa lỏng khi chịu tác động của nhiệt độ, không mất chân bám trong bất cứ môi trường nào. Nhờ đó mà độ bền sau khi gắn kim cương lên răng độ bền có thể lên đến hàng chục năm mà không bị bong bật khi ăn nhai.

3. Không đục lỗ trên răng thật

Trước kia, các kỹ thuật đính kim cương lên răng sẽ phải khoan 1 lỗ nhỏ trên bề mặt răng mới thực hiện được. Do đó, khi tháo kim cương, bề mặt răng sẽ có một lỗ nhỏ rất mất thẩm mỹ. Ngoài ra, việc khoan lỗ trên răng có thể gây nên một số bệnh lý răng miệng do thức ăn có thể giắt kẽ, tạo điều kiện cho vi khuẩn phát sinh và gây bệnh. Khách hàng cũng có thể chịu ê buốt nếu có tác dụng của axit hay kích thích của nhiệt độ.

Chính vì vậy mà kỹ thuật đính răng kim cương E.Las được ưa chuộng hơn hẳn vì không cần đục lỗ trên răng thật. Kỹ thuật đính đá vào răng này hoàn toàn không phải tạo xoang, mài ngà nên không tổn hại đến men và ngà răng, bảo tồn răng thật tối đa. Dưới tác dụng của ánh sáng laser, đá hay kim cương sẽ được cố định chắc chắn trên bề mặt răng chỉ sau 5 giây.

4. Kỹ thuật xử lý kim cương tối ưu

Kim cương hoặc đá nha khoa sử dụng trong việc gắn đá được xử lý mặt đế bằng cách mài mỏng sau đó tráng bạc. Quy trình này nhằm nâng cao độ bám dính cũng như mặt thẩm mỹ cho răng gắn đá không bị cộm đồng thời đảm bảo độ sáng đẹp tự nhiên. Khách hàng có thể ăn nhai hoàn toàn bình thường mà không hề cảm thấy cộm vướng khó chịu.

Quy trình đính đá trên răng CN E.LAS

Đính đá vào răng bằng kỹ thuật E.Las với các bước đơn giản, thực hiện nhanh chóng và vô cùng dễ chịu cho khách hàng, ngay cả khi đính kim cương lên răng.

 

Lucas Dental
Quy trình đính đá trên răng E.LAS

 

Bước 1.  Tư vấn vị trí gắn kim cương

– Trao đổi và tư vấn với khách hàng vị trí đính đá lên răng sao cho thẩm mỹ nhất.

Bước 2: Vệ sinh & đánh dấu vị trí gắn kim cương

– Điều trị bệnh lý răng nếu có.
– Tiến hành làm sạch mặt răng và đánh dấu vị trí đặt kim cương trên răng

Bước 3:  Đưa keo & đặt kim cương

– Đưa lượng keo vừa đủ lên răng để đánh dấu đồng thời đặt kim cương lên trên
– Giữ cố định trong 15s và loại bớt phần keo thừa nếu có.

Bước 4:  Chiếu laser đông cứng keo dính

Dưới tác động của ánh sáng E.Las, keo dính sẽ được hóa cứng nhanh chóng để cố định kim ctrên răng chỉ trong vòng 5s, hoàn tất quy trình.

Hỏi – Đáp những vấn đề thường gặp khi đính đá

1.  Đính đá vào răng có làm mòn men răng không

Công nghệ E.Las sử dụng chất kết dính có nguồn gõ tự nhiên được đông cứng bằng laser nha khoa thế hệ mới, không cần phải tạo xoang nên men răng được bảo toàn nguyên vẹn.

2.  Tại sao kim cương có ánh sáng đẹp khi gắn lên răng

Trước khi gắn lên răng, kim cương hay đá nha khoa đều phải trải qua xử lý mặt đế bao gồm kỹ thuật mài bằng và tráng bạc nên nếu được gắn lên răng với kỹ thuật đảm bảo, đá sẽ có ánh đẹp khi cười nói.

3.  Chất kết dính và tia laser có an toàn không

Chất kết dính được chiết xuất từ loại nhựa thông Nam Mỹ có gốc tự nhiên 100% nên rất lành tính. Laser nha khoa E.Las vừa có tác dụng đông cứng keo, vừa làm săn chắc mô răng và không gây ra bất cứ kích ứng có hại nào.

4. Khi muốn thay loại đá khác phải làm sao 

Kỹ thuật E.Las có thể tạo ra giá trị đính đá vào răng maximum là vĩnh viễn. Trong trường hợp muốn thay hoặc gỡ đá cần phải đến trung tâm để bác sĩ thực hiện hóa lỏng chất liệu trám bằng thiết bị nha khoa chuyên dụng

Scroll to Top